Chủ Nhật, 17 tháng 12, 2017

Địa chỉ chữa bệnh Xương khớp, Tê thấp tốt nhất!

Địa chỉ chữa bệnh xương khớp, nơi chữa bệnh xương khớp, Lương y chữa bệnh xương khớp tốt nhất, nhà thuốc đông y chữa bệnh xương khớp tốt nhất vv… hàng tá những câu hỏi mà độc giả đang quan tâm và cần biết. Hiện nay trên cả nước có hàng nghìn những phòng khám, nhà thuốc đông y chữa trị các bệnh về xương khớp, nhưng rất nhiều bệnh nhân xương khớp không được như ý vì không khỏi hoặc chỉ đỡ. Nếu quý vị đã đi điều trị ở khắp mọi nơi chưa khỏi, hoặc thuyên giảm thì Lý Sáng chính là địa chỉ cuối cùng mà quý vị cần đến. Vì sao vậy?
Lý Sáng thương hiệu 200 năm chuyên bốc thuốc xương khớp
Gần 200 năm từ 1858 đến nay, trải qua bao thăng trầm của lịch sử từ thời Pháp Thuộc, Mỹ vv… nhà thuốc đông y Lý Sáng vẫn tồn tại, phát triển song hành cùng lịch sử nước nhà. Đến nay đã là đời thứ 4 gia tộc Lý Sáng theo nghề thuốc đông y đặc trị xương khớp này. Với người Hà Nội thế kỷ trước, khi truyền thông còn chưa bùng nổ, không ai là không biết đến Lý Sáng.
Địa chỉ chữa bệnh Xương khớp – Tê thấp tốt nhất!
Vì sao Lý Sáng lại nổi tiếng đến vậy? Chắc nhiều người nghĩ gia tộc nói khoác cho vui, vì làm gì có nhà thuốc đông y nào nổi tiếng khắp Hà Nội như vậy. Nhưng đó là sự thật, nếu quý vị là người Hà Nội mới thì quý vị không rõ, chứ hỏi những người trung niên ở Hà Nội gốc này mà xem, có ai không biết đến Lý Sáng. Ngoài ra gia tộc Lý Sáng còn là một trong số ít nhà thuốc được ghi chép lại trong sách lịch sử 10 thế kỷ. Đây là điều mà chỉ có những nhà thuốc đông y thực sự có công hiệu, có cống hiến cho xã hội mới được như vậy.
Lý Sáng nổi tiếng đến vậy là nhờ: Bài thuốc đặc trị xương khớp nhà nhà uống đều khỏi, người người uống xương khớp lý sáng đều chuyển biến tốt. Không chỉ nhờ công hiệu bài thuốc mà còn bởi cả cái đức của người làm nghề thuốc. Gia đình luôn hết lòng với bệnh nhân, sẵn lòng bốc thuốc chịu, tặng thuốc cho người nghèo khắp mọi nơi.
Trải qua gần 200 năm đến nay Lý Sáng vẫn nằm đó, ở 162 Phố Huế với ngôi nhà 4 tầng xây từ những năm 50, như một minh chứng lịch sử cho sự tồn tại, nổi tiếng của Lý Sáng khi ấy. Với vị trí, địa thế, cùng ngôi nhà to nhất nhì Hà Nội những năm 50, chắc hẳn nhiều người đã tin phần nào vào Lý Sáng và sự nổi tiếng khắp Hà Nội, Miền Bắc của Lý Sáng từ những thế kỷ trước.

Vì sao Lý Sáng chỉ theo một bài thuốc trị Xương Khớp mà không có thêm bài thuốc khác?

Rất nhiều quý vị thắc mắc, tại sao trong thời kỳ mới, xã hội thay đổi, nhiều nơi họ ra cả chục bài thuốc mới, chia nhỏ, bán lẻ từng công thức một mà Lý Sáng lại chỉ theo mỗi một loại bệnh duy nhất là Xương Khớp?
Đều này có lẽ cũng dễ hiểu, nếu một gia tộc tồn tại gần 200 năm, chỉ theo một bài thuốc, mà bài thuốc đó lại thực sự có giá trị với người bệnh, thực sự công hiệu thì liệu có ai muốn phát triển thêm bài thuốc mới để sinh tồn hay không? Chắc chắn là không rồi đúng không quý vị.
tê thấp lý sáng
Những nét cổ kính của gia tộc vẫn còn được giữ chọn vẹn đến ngày nay
Lý Sáng, thương hiệu đã tồn tại, song hành cùng sự tồn tại của gia tộc đã gần 200 năm, chính vì thế mà công hiệu, tiếng tăm, đức trí đều đã trải qua. Đến nay bài thuốc Tê Thấp của dòng họ vẫn còn nguyên giá trị, vẫn cứu giúp được hàng ngàn người mỗi tháng, chính vì thế mà Lý Sáng không muốn theo một bài thuốc mới, công thức mới mà mình còn không rõ nó có tác dụng hay không, hay đó chỉ là lừa người dùng, huỷ hoại danh tiếng của gia tộc đã dựng tạo gần 200 năm qua.
Với Tê Thấp Lý Sáng, chất lượng và công dụng của bài thuốc đối với người bệnh mới thực sự quan trọng chứ không phải là chạy đua theo lợi nhuận, chạy đua theo những thứ mình không nắm rõ.

Tê Thấp Lý Sáng đặc trị những bệnh gì trong nhóm bệnh Xương Khớp?

Phong tê thấp Lý Sáng có công dụng hỗ trợ, điều trị các bệnh về phong thấp, xương khớp mang lại kết quả cao. Đây là bài thuốc trị bệnh tê thấp, được sản xuất dựa trên bài thuốc gia truyền lâu đời dòng họ Phạm, được Bộ Y Tế cấp phép, được người tiêu dùng sử dụng đánh giá cao gần 200 năm, bởi vậy phong tê thấp Lý Sáng là sản phầm đáng tin cậy của người bị bệnh về Xương khớp.
Phong tê thấp Lý Sáng được chứng minh và kiểm chứng tác dụng, hiệu quả cao, thích hợp dùng để trị các bệnh như:
  • Đau mỏi lưng, đau thắt lưng, đau vai gáy, đau cổ, đau nhức xương khớp.
  • Mỏi, tê bì chân tay, đầu gối, các bệnh thấp khớp.
  • Người bị đau thần kinh tọa, đau thần kinh liên sườn, đau đầu, mệt mỏi.
  • Phong tê thấp Lý Sáng còn giúp trị tận gốc bệnh thoái hóa cột sống, thoái hóa đốt sống cổ…
Công Dụng Tê Thấp Lý Sáng: Trừ tê thấp, mạnh gân cốt, hoạt huyêt, giúp bổ thận.
Đối tượng sử dụng Tê Thấp Lý Sáng: Dùng cho người phong hàn, gây đau nhức xương, các chi dưới co duỗi khó khăn, chân tay tê bại.
địa chỉ mua bán tê thấp lý sáng tại HCM
Sản phẩm Tê Thấp Lý Sạng dạng viên nang, tiện dụng, công hiệu cao phù hợp cho bệnh nhân Xương khớp

Sự khác biệt của Tê Thấp Lý Sáng với những sản phẩm trị tê thấp khác trên thị trường?

Với mỗi bài thuốc đều có những sự khác biệt nhất định, sự hoà trộn công thức, liều lượng, thời gian và những vị thuốc bí truyền trong từng sản phẩm là điều tạo nên sự khác biệt nhất. Lý Sáng là một trong số những nhà thuốc có sự khác biệt nhất bởi gần 200 năm làm nghề, gia tộc luôn cải tiến, thay đổi công thức để đem lại kết quả phù hợp nhất với bệnh Tê Thấp.
Hiện nay một bài thuốc tê thấp của Lý Sáng được chuyển hoá thành Tê Thấp Lý Sáng gồm có 16 vị thảo dược chính đặc trị Tê Thấp, cùng 2 vị thảo dược khác bí truyền của dòng họ thêm vào tạo lên một công thức chặt chẽ, phù hợp với người bị bệnh Tê Thấp nhất.
Một bài thuốc tốt chính là bài thuốc được tôi luyện bởi thời gian, được nghiên cứu, chắt lọc, tối ưu theo năm tháng và thực tế từ bệnh nhân. Nếu hỏi ở Việt Nam hiện nay để có được nhà thuốc tồn tại liên tục không ngắt quãng như Lý Sáng chắc chắn là rất ít.

Mua và khám bệnh Tê Thấp – Xương khớp như thế nào?

Hiện nay Tê Thấp Lý Sáng vẫn nằm ở 162 Phố Huế, căn nhà cổ từ đời trước mà gia tộc đã xây lên để làm xưởng thuốc, bốc thuốc cho bệnh nhân. Quý vị có nhu cầu xin cứ đến địa chỉ của gia đình. Nếu quý vị ở xa có thể điện thoại qua để được tư vấn kỹ hơn trước khi quyết định.
  • SĐT liên hệ tư vấn Xương Khớp 24/24: 0986300722 – 0942837786 (nhiệt tình chu đáo)
  • Website tethaplysang.net (đặt hàng online hoặc comment hỏi đáp bên dưới)
Đông Y Gia Truyền Lý Sáng - Từ 1858
Chuyên chữa các chứng bệnh tê thấp, thần kinh toạ, đau lưng, đau thận, đau đầu, kém ăn, thiếu ngủ, suy nhược cơ thể.
Đàn bà sau khi sinh nở, đàn ông già cả. Người dầu mua giãi nắng nhiều thường bị mắc trong người những tật chứng sau này.
Nhức buốt các đầu xương, đau lưng, đau mình, tứ chi mỏi mệt, rời rã chân tay, tê bại phù xũng, phá ngứa lở ngoài da vv... những người ấy đều mắc phải bệnh tê thấp cả.
Thuốc tê thấp gia truyền Lý Sáng là một thứ thuốc chữa bệnh tê thấp rất hiệu nghiệm chưa có sản phẩm nào đặc trị có công dụng như Lý Sáng. Thuốc nghiên cứu và kinh nghiệm đã bốn đời (gần 200 năm) với 16 vị thảo dược. Tỷ lệ khỏi dứt điểm Tê Thấp theo ghi chép của dòng họ đạt đến 90%
Lưu ý: Với người có tác dụng nhanh chỉ uống từ 1-3 lần đã có tình trạng công thuốc, xương khớp đau tăng dữ dội. Nếu ai có biểu hiện nhanh như vậy thì chúc mừng bệnh tình của quý vị có thể khỏi hẳn chỉ sau 1 liệu trình. Tiếp theo để phòng phát lại nên uống thêm tiếp 1 liệu trình nữa là có thể khỏi rứt điểm.
Hotline tư vấn: 0986300722 - 0942837786